CÔNG TY CỔ PHẦN

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÀ NẴNG

Trụ sở giao dịch : 162A Phan Châu Trinh - P.Phước Ninh - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Hotline : 0236.3565858 - 3.816643       Fax : 0236.3561499

Tin tức

Thông báo - tin tức

Công trình tiêu biểu

Tin công ty

DCID Đăng cai tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Vận dụng các quy định của Luật BHXH trong Doanh nghiệp Xây dựng”.

Ngày 09/04/2018

DCID đăng cai Hội thảo do VACC - Chi nhánh miền Trung tổ chức

     Sáng ngày 07/4/2018 tại Hội trường tầng 3 Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng, Hiệp Hội các Nhà thầu Xây dựng miền Trung (VACC - Chi nhánh miền Trung) đã tổ chức buổi Hội thảo với chuyên đề “Vận dụng các quy định của Luật BHXH trong Doanh nghiệp Xây dựng”. Đến dự hội thảo, có các Đ/c Lãnh đạo VACC - Chi nhánh miền Trung và hơn 60 hội viên trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế về tham dự.
    Phát biểu Khai mạc Hội thảo, ông Trần Phước Tuấn - phó Chủ tịch hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng miền Trung đã báo cáo tình hình hoạt động của VACC - Chi nhánh miền Trung và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các hội viên trong thời gian qua. Đồng thời đã nêu lên ý nghĩa của buổi Hội thảo hôm nay là nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp nắm rõ những quy định mới trong chính sách lao động, BHXH có hiệu lực từ ngày 01/01/2018, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội.
    Trình bày tại Hội thảo, Thạc sỹ Nguyễn Trọng Hiếu - Chủ tịch Công ty TNHH Kiểm toán và thẩm định giá AFA đã cung cấp những  thông tin cần thiết về Luật BHXH số 58/2014/QH13 có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2018, đồng thời có những giải đáp cụ thể từng ý kiến của các hội viên, từ đó giúp các Doanh nghiệp có những định hướng, áp dụng cho phù hợp trong thời gian đến.
    Sau một buổi làm việc, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm. Hầu hết các hội viên rất tâm đắc với những nội dung hết sức cần thiết của buổi hội thảo đem lại. Phát biểu tại buổi bế mạc, ông Trần Phước Tuấn một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, thảo luận sôi nổi của các hội viên; cảm ơn Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Dinco đã tài trợ cho chương trình và sự nhiệt tình, chu đáo của BTC góp phần đem lại sự thành công cho buổi hội thảo. Hy vọng, VACC - Chi nhánh miền Trung tiếp tục tổ chức các chuyên đề thiết thực hơn nữa nhằm giúp các hội viên ngày càng gắn kết, giúp nhau cùng phát triển trong thời gian đến.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC