CÔNG TY CỔ PHẦN

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÀ NẴNG

Trụ sở giao dịch : 162A Phan Châu Trinh - P.Phước Ninh - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Hotline : 0236.3565858 - 3.816643       Fax : 0236.3561499

Tin tức

Thông báo - tin tức

Công trình tiêu biểu

Tin công ty

Hiệp Hội các Nhà thầu Xây dựng miền Trung tổ chức Liên hoan giao lưu 06 tháng đầu năm 2018

Ngày 06/06/2018

Ngày 02/6/2018...

     Thực hiện theo Kế hoạch hoạt động đã được thống nhất. Chiều và tối ngày 02/6/2018 tại Nhà hàng Đảo Nổi Quán,  Khu biệt thự Đảo Nổi phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ. Hiệp Hội các Nhà thầu Xây dựng miền Trung (VACC - Chi nhánh miền Trung) đã tổ chức buổi LIÊN HOAN GIAO LƯU 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018. Với mục đích nhằm sơ kết tình hình hoạt động trong 06 tháng đầu năm và bàn một số chương trình cho hoạt động của Hội từ nay đến cuối năm 2018, đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

      Về thành phần khách mời tham dự có: Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng, Lãnh đạo Ngân hàng Vietbank Tân Chính, Thanh Khê. Về phía VACC - Chi nhánh miền Trung có các đồng chí trong Ban Chấp hành và hơn 60 đại biểu đại diện cho các Hội viên.
      Thay mặt VACC - Chi nhánh miền Trung, ông Trần Phước Tuấn - phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà thầu Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Hiệp Hội Nhà thầu Xây dựng miền Trung báo cáo những hoạt động cũng như thành tích đã đạt được của VACC Chi nhánh miền Trung trong 06 tháng đầu năm và đề ra một số kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2018.
      Nhìn chung, thời gian qua, phần lớn các Hội viên đều hoạt động ổn định, nhiều đơn vị đã khai thác và triển khai thi công nhiều công trình, đem lại sản phẩm cho xã hội và tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp vào nguồn ngân sách của địa phương. Hội cũng đã tổ chức các đợt Hội thảo, tập huấn cho các Hội viên nhằm nắm bắt thêm một số chế độ, chính sách mới nhằm áp dụng phù hợp trong thời gian đến.
      Nhân dịp này, VACC - Chi nhánh miền Trung cũng đã tổ chức buổi tiệc liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa các Hội viên với các đơn vị khách mời. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi, tạo động lực và khí thế mới cho các Hội viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD trong 06 tháng cuối năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan giao lưu 06 tháng đầu năm 2018:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC