CÔNG TY CỔ PHẦN

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÀ NẴNG

Trụ sở giao dịch : 162A Phan Châu Trinh - P.Phước Ninh - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Hotline : 0236.3565858 - 3.816643       Fax : 0236.3561499

Tin tức

Thông báo - tin tức

Công trình tiêu biểu

Tin công ty

Hội nghị CBCNV sơ kết 06 tháng đầu năm 2018

Ngày 31/07/2018

Công ty Cổ phần Xây dựng và PTHT Đà Nẵng

Tổ chức Hội nghị CBCNV sơ kết 06 tháng đầu năm 2018

     Ngày 28/7/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng đã tổ chức buổi Hội nghị Cán bộ công nhân viên Công ty nhằm đánh giá tình hình sinh hoạt Hành chính, tình hình chấp hành Nội quy - Quy chế Công ty đồng thời sơ kết tình hình SXKD 06 tháng đầu năm và đề ra một số phương hướng nhiệm vụ trong 06 cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Trần Phước Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, Chủ trì Hội nghị và đầy đủ cán bộ Khối Văn phòng, các BCH công trình Công ty trực tiếp thi công.
    Được sự cho phép của Đ/c Chủ trì, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, nêu rõ hơn các mặt còn tồn tại và đưa ra một số ý kiến đóng góp trong việc quản lý và phát triển Công ty được Lãnh đạo Công ty đánh giá cao.
    Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Trần Phước Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương cán bộ CNV Công ty đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng đầu năm 2018. Trong thời gian đến, Chủ trương Công ty tiếp tục tăng cường cải cách hành chính, tăng cường công các phối hợp các phòng Ban chuyên môn trong giải quyết công việc, tiết giảm chi phí với khẩu hiệu “Chất lượng nhất- Hiệu quả nhất- Năng suất nhất”. Hy vọng, với những ý kiến tâm huyết, mang tính xây dựng cao của cán bộ CNV tại Hội nghị, Công ty sẽ thực hiện hoàn thành được nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2018.
    Để động viên kịp thời tập thể và các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ.Ông Trần Phước Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty đã trao tặng Giấy khen cho tập thể phòng Kỹ thuật, BCH CT Trung tâm HLĐT Vận động viên và 08 cá nhân đã đạt thành tích tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ Quý II/2018.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC