CÔNG TY CỔ PHẦN

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÀ NẴNG

Trụ sở giao dịch : 162A Phan Châu Trinh - P.Phước Ninh - Q.Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Hotline : 0236.3565858 - 3.816643       Fax : 0236.3561499

Tin tức

Thông báo - tin tức

Công trình tiêu biểu

Tin công ty

DCID tổ chức cho CB CNV tham quan nhân Kỷ niệm Lễ Quốc khánh 02.9

Ngày 08/09/2018

Tin Công ty

DCID tổ chức cho CB CNV tham quan tại Cà Mau - Rạch Giá - Phú Quốc nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh 02/9
        
        Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ CNV Công ty, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho cán bộ được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc cẳng thẳng đồng thời góp phần tạo thêm động lực trong công tác.
       Được sự nhất trí của Tổng Giám đốc Công ty, nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), Công ty đã tổ chức cho một số CBNV đi tham quan tại Cà Mau - Rạch Giá -  Phú Quốc.
       Đây là một hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần người lao động. Trong chuyến đi, công tác tổ chức đã được thực hiện chu đáo, an toàn. Đoàn tham quan đã có những trải nghiệm thú vị về phòng cảnh, văn hóa, ẩm thực từng địa phương mang lại niềm vui, ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ CNV Công ty.
      Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch nhân dịp các ngày Lễ lớn trong năm, đã góp phần động viên, khích lệ cán bộ hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm từ chuyến đi du lịch:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC