Hotline: 0236561651 | Email: dcid1993@gmail.com
Tin nổi bật
Khánh thành Công trình Bệnh viện Y học Cổ truyền thành phố Đà Nẵng DCID ra quân đầu năm Nhâm Dần 2022 tại các công trình DCID khen thưởng cho các tập thể điều hành thi công Hạng mục Tòa nhà Văn phòng ICT 2 DCID tổ chức cất nóc Tòa nhà văn phòng ICT 2 thuộc công trình Khu công viên phần mềm số 2 (giai đoạn 1) Đại hội đồng cổ đông thường niên và Hội nghị Người lao động Công ty năm 2021 Lễ ra quân đầu năm 2021 tại công trình Khu công viên phần mềm số 2 (giai đoạn 1) Khánh thành Trụ sở làm việc Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng DCID – Tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên Quý IV năm 2020.
Trang chủ Tin tức Tin công ty DCID tổ chức Hội nghị CB CNV 06 đầu năm 2019

DCID tổ chức Hội nghị CB CNV 06 đầu năm 2019

Ngày 26/7/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng đã tổ chức buổi Hội nghị Cán bộ công nhân viên Công ty nhằm đánh giá tình hình sinh hoạt hành chính, tình hình chấp hành Nội quy – Quy chế Công ty trong thời gian qua và đề ra một số phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Trần Phước Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, Chủ trì Hội nghị và đầy đủ cán bộ Khối Văn phòng, đơn vị Cơ sở 514 Lê Văn Hiến và các BCH công trình Công ty trực tiếp thi công.

Sau khi Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính báo cáo đánh giá tình hình sinh hoạt hành chính của CB CNV Công ty trong thời gian qua. Được sự cho phép của Đ/c Chủ trì, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, nêu cụ thể hơn các mặt còn tồn tại và đưa ra một số ý kiến đóng góp trong việc quản lý và phát triển Công ty được Lãnh đạo Công ty đánh giá cao.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Trần Phước Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã biểu dương cán bộ CNV Công ty đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trong Quý II năm 2019, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian đến. Kết luận Hội nghị, Đ/c Tổng Giám đốc giao nhiệm vụ cụ thể cho một số phòng Ban tiếp tục nghiên cứu để tham mưu Lãnh đạo điều chỉnh một số quy định của công ty nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường phối hợp các phòng Ban trong giải quyết công việc kịp thời, tiết giảm chi phí quản lý.

Để động viên kịp thời tập thể và các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đ/c Trần Phước Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty đã trao tặng Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty cho 01 tập thể và 08 cá nhân đã đạt thành tích tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ Quý II/2019. Ngoài ra, Công đoàn cơ sở Công ty trao phần thưởng cho 01 cá nhân có thành tích sáng kiến trong lao động đem lại hiệu quả thiết thực cho Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Bài viết liên quan