Hotline: 0236561651 | Email: dcid1993@gmail.com
Tin nổi bật
Khánh thành Công trình Bệnh viện Y học Cổ truyền thành phố Đà Nẵng DCID ra quân đầu năm Nhâm Dần 2022 tại các công trình DCID khen thưởng cho các tập thể điều hành thi công Hạng mục Tòa nhà Văn phòng ICT 2 DCID tổ chức cất nóc Tòa nhà văn phòng ICT 2 thuộc công trình Khu công viên phần mềm số 2 (giai đoạn 1) Đại hội đồng cổ đông thường niên và Hội nghị Người lao động Công ty năm 2021 Lễ ra quân đầu năm 2021 tại công trình Khu công viên phần mềm số 2 (giai đoạn 1) Khánh thành Trụ sở làm việc Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng DCID – Tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên Quý IV năm 2020.
Trang chủ Tin tức Tin công ty DCID tổ chức tham quan cho CB CNV nhân dịp Quốc khánh 02.9

DCID tổ chức tham quan cho CB CNV nhân dịp Quốc khánh 02.9

ty đã tổ chức cho một số CBNV đi tham quan du lịch tại Hồng Kông – Công viên Hải Dương – Thẩm Quyến – Quảng Châu. Chuyến tham quan đã giúp CB CNV Công ty khám phá một số địa danh sôi động, hiện đại, đồng thời mang đến những phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng và động viên những nổ lực phấn đấu của Cán bộ CNV Công ty trong một năm qua.

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó các phòng ban, bộ phận trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm từ chuyến đi du lịch:

Bài viết liên quan