Cam kết – Sứ mệnh – Thông điệp

Cam kết:
Chúng tôi với đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, năng động, sáng tạo cùng với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc và luôn luôn nổ lực hết mình trong công việc. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem sẽ làm hài lòng quý khách.

Sứ mệnh:
Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong đó sản phẩn cuối cùng là các các công trình xây dựng dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật… Trên cơ sở CBCNV chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệp, có tính kỷ luật cao, tinh thần đoàn kết. Tiêu chí của Công ty chúng tôi với Chủ đầu tư và khách hàng là xây dựng niềm tin bằng chất lượng, mỹ thuật. “ Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi” Vì vậy: Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng với các bạn.

Thông điệp:

Nhận thức rõ con người là yếu tố quyết định thành công của Doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tẩng Đà Nẵng luôn rộng mở chào đón những thành viên mới đồng chí hướng, đồng quan điểm cùng xây dựng thương hiệu ngày một phát triển. Đồng thời với ngành nghề chính là Xây dựng, Công ty luôn đặt chất lượng, tiến độ, an toàn lao động lên hàng đầu, Công ty chúng tôi muốn hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.